“IVC – Cùng em đến trường” lần 9 – 2015

Để giúp đỡ các em học sinh nghèo, hiếu học có một mùa tựu trường vui vẻ và ý nghĩa, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Tình nguyện Quốc tế IVC tiếp tục thực hiện chương trình “IVC –  Cùng em đến trường” lần 9 năm 2015. Chương trình đã tổ chức vận động quyên góp được 612 phần quà, 01 dàn âm thanh và 10 chiếc xe đạp (tổng giá trị 92.000.000 đồng) tặng cho các em học sinh nghèo, hiếu học ở hai trường gồm trường Tiểu học Lê Lợi - xã Quảng Tâm và trường Tiểu học Bế Văn Đàn - xã Quảng Tân - Huyện Tuy Đức - Tỉnh Đaknông.

Chương trình “IVC - Cùng em đến trường” là một hoạt động thường niên của CLB Tình nguyện viên Quốc tế -  IVC (International Volunteer Club) vào mùa hè trong suốt nhiều  năm qua. Thông qua chương trình, IVC mong các em biết rằng xã hội vẫn dành sự quan tâm và tạo điều kiện học tập cho những em biết phấn đấu và vượt qua khó khăn để tiếp tục cắp sách đến trường.

Ban tổ chức chương trình “IVC –  Cùng em đến trường” rất cám ơn sự hỗ trợ của quý cô chú anh chị, đã tạo điều kiện thuận lợi để chương trình được tổ chức thành công và tốt đẹp, mang lại niềm vui cho các em học sinh nghèo hiếu học trong năm học mới.

Xin chân thành cám ơn và trân trọng!

Cập nhật ngày 19-08-2015