Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016

Trẻ em là mầm non, là tương lai của đất nước. Việc ươm mầm, phát triển cho các em là một nhiệm vụ quan trọng. Nhằm tạo điều kiện cho con em của công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị vui chơi, sinh hoạt, giao lưu trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi với chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ”. Nhân dịp này, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã khen thưởng cho con em của công chức, viên chức, người lao động với mục tiêu khuyến khích các bé đã đạt được những thành tích cao trong học tập gồm: 22 học sinh giỏi cấp I – II – III; 3 học sinh vượt khó học giỏi và 1 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh .

Buổi họp mặt đã tạo nên một sân chơi vui khỏe, lành mạnh với những trò chơi vận động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sức sáng tạo của các bé. Những nụ cười nở trên môi của các em là niềm vui, sự tự hào khi được là thiếu nhi của Thành phố mang tên Bác.

Cập nhật ngày 07-06-2016