Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

65 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Email: baotangtphcm@gmail.com
Điện thoại: 028.38.299.741
Fax: 028.38.298.250

Giờ mở cửa
7g30-18g từ thứ Hai đến Chủ nhật
(Cả ngày Lễ và Tết)


Bản đồ đường đi

Video

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Website liên kết

Sinh hoạt chuyên đề

Sinh hoạt chuyên đề: “Âm vang ngàn xưa”

 

Âm nhạc Việt Nam được phát triển và truyền từ đời này sang đời khác, phản ánh nét đặc trưng của từng vùng miền nhưng lại mang đậm tính dân tộc. Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11/2017, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Âm vang ngàn xưa”, biểu diễn các loại nhạc khí truyền thống của dân tộc. Sinh hoạt chuyên đề giới thiệu đến đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước cũng như người dân Thành phố các loại nhạc khí truyền thống: Trống, sáo, đàn tranh, đàn đá, đàn K' lông pút, tù và, khèn lá, khèn bầu… cho thấy sự độc đáo, đa dạng và đậm tính dân tộc của nhạc khí Việt Nam - là tiếng nói của tâm hồn người Việt từ bao đời nay, góp phần vào việc bảo tồn và gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc.

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên đề gồm phần trình bày của Nghệ nhân ưu tú Đức Dậu và phần trình diễn minh họa của ban nhạc gõ Phù Đổng.

Trân trọng kính mới quý khách trong và ngoài nước đến tham quan tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh và thưởng thức chương trình âm nhạc dân tộc “Âm vang ngàn xưa”.

            - Thời gian: Vào lúc 9g00 ngày 15/11/2017 (thứ Tư).

            - Địa điểm: Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

                                 Số 65 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Cập nhật ngày 08-11-2017
Xem nhiều nhất
Số lượt truy cập:1911325
Sơ đồ site