Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

65 Lý Tự Trọng

65 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Email: baotangtphcm@gmail.com
Điện thoại: 028.38.299.741
Fax: 028.38.298.250

Giờ mở cửa
7g30-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật
(Cả ngày Lễ và Tết)


Bản đồ đường đi

Video

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Website liên kết

HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2019

Hoạt động hè năm 2019

“Thành phố của em – Thành phố màu xanh”

 

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố và kế hoạch của Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức các hoạt động Hè năm 2019 với chủ đề “Thành phố của em – Thành phố màu xanh”. Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2019, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Nhà Thiếu nhi quận Bình Thạnh tổ chức thành công chương trình “Ngày hội Thanh thiếu nhi, con CNVC – LĐ Bình Thạnh tìm hiểu Thành phố Hồ Chí Minh – Những chặng đường lịch sử năm 2019”.

Đây là chương trình ý nghĩa được tổ chức thường niên vào dịp Hè giữa Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà Thiếu nhi quận Bình Thạnh nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn quận. Thông qua nội dung triển lãm lưu động “Thành phố Hồ Chí Minh – Những chặng đường lịch sử” đã giúp các em hiểu và thêm yêu lịch sử địa phương. Song song đó, các em được hệ thống lại kiến thức trong phần sinh hoạt Câu lạc bộ “Em yêu lịch sử” với hình thức hỏi – đáp sôi nổi và nhiều phần quà thú vị.

Trong những năm qua, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên phối hợp với các đơn vị Phường – Xã, Quận – Huyện trên địa bàn Thành phố tổ chức các chương trình ý nghĩa phục vụ cho các em thanh thiếu nhi trong dịp Hè, góp phần tích cực xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

 

 
 
 
 
 

 

 

 

Cập nhật ngày 21-06-2019
Xem nhiều nhất
Số lượt truy cập:2633246
Sơ đồ site