Chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)

Hội thi Triển lãm lưu động

TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ ẢNH

"HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA - BIỂN ĐẢO VIỆT NAM"

Sáng ngày 6 tháng 9 năm 2011, tại Trung tâm Văn hóa thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã diễn ra buổi khai mạc triển lãm chuyên đề ảnh: “Hoàng sa, Trường sa và biển đảo Việt Nam”.

Hưởng ứng phong trào “Năm thanh niên 2011” do Trung ương Đoàn phát động và kỷ niệm 66 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 (1945 - 2011), được sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, Bảo tàng Bình Phước tổ chức triển lãm chuyên đề “Hoàng Sa và Trường Sa - biển đảo Việt Nam” với sự hỗ trợ của Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh qua gần 100 hình ảnh, tư liệu, hiện vật giới thiệu những cứ liệu lịch sử, địa lý liên quan đến 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Triển lãm nhằm tuyên truyền tinh thần yêu nước, giáo dục lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo, đồng thời triển lãm cũng giới thiệu nhiều hình ảnh về sự quan tâm của cả nước, trong đó có cán bộ và nhân dân Bình Phước hướng về Hoàng Sa và Trường Sa.

Triển lãm chuyên đề ảnh “Hoàng Sa và Trường Sa - biển đảo Việt Nam” với các nội dung:

-         Hoàng Sa và Trường Sa qua tư liệu, bản đồ

-         Bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam

-         Hoàng Sa - Trường Sa – hôm nay và mai sau.

Cuộc triển lãm diễn ra từ ngày 6/9/2011 đến hết ngày 30/9/2011 tại Trung tâm Văn hóa Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Buổi khai mạc triển lãm có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo tỉnh Bình Phước và đông đảo các đoàn viên, học sinh sinh viên trên địa bàn.

Các em học sinh sinh viên tham quan và giao lưu học hỏi tại cuộc triển lãm ảnh về Biển Đảo

Cập nhật ngày 08-09-2011